• Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
  Tiếng Việt (Vietnamese)

Không gian đẹp và hiện đại

 

architect         Kiến trúc sư và cũng là nhà xây dựng Yechiel "Eli" Yogev, người xây dựng tòa nhà CalTrans ở Los Angeles, tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời này. Yogew người sở hữu và đồng sáng lập Maya Steel Fabrications, đã kê khai ngôi nhà với diện tích 2,74 km2 (9000 foot) ở đồi Beverly với giá 12,1 triệu USD. Thật khó để bạn định nghĩa được phong cách của ngôi nhà này?

 

Cho dù bạn định nghĩa phong cách này như thế nào, thì nó vẫn hoàn toàn là một căn nhà, nhưng với không gian rộng hơn những không gian sống bình thường đến hàng trăm lần. Việc sử dụng thép và xi măng trong cấu trúc ngôi nhà làm nó trở thành một khối vững chắc. Những đường nước được chiếu sáng, những bức tường màu dái ngựa sử dụng đá Jerusalem và sàn nhà bằng đá badan.

architect01

 

                  Ngôi nhà có một bể bơi áp mái và sàn tàu, một thang máy, một kho chứa với khoảng 500 chai rượu, trần nhà cao ngất với những bức tường bằng kính dài tới hơn 6m. . Phòng bếp được trang bị với 3 đảo Caesarstone được xây dựng với những thiết bị kiểu Viking, Bofi và Gaggenau cùng những chiếc tủ đựng đồ bằng thép không gỉ.

 

                   Nội thất với các lọai vật liệu cao cấp, cấu thang với lan can bằng kính liên kết nhẹ nhàng với các bậc thang gỗ màu đỏ tót nên vẻ sang trọng và ấm áp cho nội thất như một điểm nhấn cho tòan bộ căn nhà.

architect03architect04

       

       architect05  Ngôi nhà có 4 phòng ngủ và 6 phòng tắm, bao gồm cả phòng dành cho khách. Ngôi nhà cũng được trang bị với một phòng chiếu phim cùng hệ thống điện tử Crestron đỉnh cao.  Phòng ngũ chính bao gồm những chiếc cửa kính thiết kế theo phong cách cá nhân, một phòng tắm như ở spa cùng phòng xong hơi, phòng để trang phục và phụ kiện.

 

 

 

 
You are here: TIN TỨC Không gian đẹp và hiện đại